VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải bóng chuyền huyện Ba Vì Xuân 2018
Ngày đăng 28/02/2018 | 16:42  | Lượt xem: 51

Giải bóng chuyền huyện Ba Vì Xuân 2018

Nằm trong chuỗi chương trình Khai trương du lịch và đón bằng công nhận Tục thờ Tản Viên Sơn Thánh là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia tại đền Hạ xã Minh Quang. Trong hai ngày 27-28/2/2018, được sự đồng ý của UBND huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam năm 2018.

Về tham gia giải năm nay có 9 đội bóng chuyền nam là các đơn vị mạnh, có truyền thống trong khu vực. Sau 2 ngày diễn ra thi đấu đầy kịch tính, với những đường bóng hay và đẹp mắt đã thu hút hàng ngàn khán giả theo dõi. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội bóng chuyền xã Ba Vì, giải nhì cho đội xã Ba Trại và đồng giải ba cho hai đội xã Vân Hòa và Khánh Thượng. Ngoài các đội tham gia trong chương trình thi đấu, Ban tổ chức đã mời thêm các đội bóng mạnh trong khu vực về thi đấu giao hữu như đội bóng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, đội bóng Công an huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình và đội bóng của xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Ba Vì

Có thể nói, giải bóng chuyền mùa Xuân 2018 của huyện Ba Vì đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự chú ý của du khách thập phương về tham dự Hội, góp phần cho sự thành công của lễ Khai trương du lịch, khai mạc Lễ hội đầu năm và đón bằng công nhận Tục thờ Tản Viên Sơn Thánh là di sản văn hóa Phi vật thể cấp Quốc gia của huyện Ba Vì./.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 313
Tổng số truy cập: 35200894

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang