VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 28/06/2018 | 15:32  | Lượt xem: 136

Thiết thực chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 cùng với các hoạt động chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì; ngày 23/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức giải cầu lông vô địch năm 2018. Tới dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông thành phố Hà Nội; Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị đóng quân trên địa bàn.

Thiết thực chào mừng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 cùng với các hoạt động chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì; ngày 23/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức giải cầu lông vô địch năm 2018. Tới dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông thành phố Hà Nội; Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;  Các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị đóng quân trên địa bàn.

Dự giải năm nay có 236 vận động viên đến từ 70 cơ quan, đơn vị thuộc huyện và xã, thị trấn. Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 23/3-24/3) các vận động viên sẽ thi đấu ở 8 sân với các nội dung: đôi nam vô địch, đôi nữ vô địch, đôi nam nữ vô địch, đôi nam 31 – 40 tuổi, đôi nữ từ 31 – 40 tuổi, đôi nam 41 – 50 tuổi, đôi nữ từ 41 – 50 tuổi, đôi nam trên 50 tuổi. Bước vào giải cầu, với tinh thần thể thao nhiệt tình, lối chơi đẹp, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay đầy kịch tính, những đường bóng hay và đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của các nội dung tham gia thi đấu.

Giải cầu lông được huyện Ba Vì tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ động viên tinh thần tập luyện thể dục – thể thao của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhằm xây dựng đội ngũ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe.

Hồng Minh