VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020
Ngày đăng 08/06/2020 | 07:58  | Lượt xem: 298

Trong hai ngày 6 và 7/6/2020, tại nhà thi đấu và tập luyện Thể dục thể thao huyện Ba Vì, đã diễn ra giải cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020.

Tham gia giải lần này có gần 200 vận động viên thuộc các câu lạc bộ cầu lông đến từ các xã, thị trấn, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày, các đôi vận động viên tham gia thi đấu ở 9 nội dung bao gồm: Đôi nam; đôi nam - nữ trên 50 tuổi; đôi nam; đôi nam - nữ từ 41 – 50 tuổi; đôi nam; đôi nam - nữ từ 31 – 40 tuổi; đôi nam vô địch; đôi nữ vô địch và đôi nam nữ vô địch không phân biệt độ tuổi. Với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào tứ kết, bán kết, chung kết. Ở mỗi trận các đôi vận động viên đã thi đấu hết mình theo tinh thần thể thao cao thượng, mang đến cho khán giả những trận đấu hay,  những pha cầu đẹp hấp dẫn và sôi nổi, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đồng chí Bùi Trần Hà – Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao trao giải cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam từ 41 – 50 tuổi

Giải cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn và Đảng bộ các cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, đồng thời góp phần động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Bình Minh