VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải quần vợt huyện Ba Vì năm 2021
Ngày đăng 03/04/2021 | 13:11  | Lượt xem: 65

Thực hiện Điều lệ số 03 ngày 15/03/2021 về việc tổ chức giải quần vợt trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021, trong hai ngày 2 và 03/4, UBND huyện Ba Vì- Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện- Ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX đã tổ chức giải quần vợt huyện Ba Vì năm 2021.

Tham gia giải quần vợt có 46 vận động viên, trong đó có 02 vận động viên nữ, thi đấu ở các nội dung nhóm 1: trình độ 1310; nhóm 2 Trình độ 1250, mỗi vận động viên chỉ được đăng ký 1 nội dung; Hình thức thi đấu vòng tròn lượt tính điểm.

Giải quần vợt- thuộc Chương trình ĐH TDTT huyện Ba Vì lần thứ 9 diễn ra trong 02 ngày

Địa điểm thi đấu tại Trung tâm bồi dưỡng huấn nghiệp vụ Điện lực Suối Hai và Sân Trại Giam Suối Hai- Ba Vì. Dưới sự nỗ lực cố gắng của của vận động viên và sự điều hành của Ban tổ chức, giải quần vợt huyện Ba Vì năm 2021 đã thành công tốt đẹp, với những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp để lại ấn tượng cho khán giả và các vận động viên thi đấu.

Các vận động viên đã nỗ lực, cố gắng hết mình để cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung.

Một số hình ảnh Ban tổ chức giải trao cúp và cờ cho các đôi vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung

Giải Quần vợt – thuộc Chương trình ĐH TDTT huyện Ba Vì lần thứ 9 tổ chức là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, cọ sát nhằm nâng cao kỹ-chiến thuật bộ môn quần vợt, qua đây cũng góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn huyện Ba Vì./.

Lê Thu