VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi Việt Nam: Trao tặng quà cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì
Ngày đăng 09/10/2019 | 13:47  | Lượt xem: 220

Sáng ngày 9/10, tại Ủy ban nhân dân xã Yên Bài, Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì tổ chức trao tặng quà cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Vân Hòa, Yên Bài và các đối tượng đang điều trị Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội.

Ni cô Thích Diện Hạnh- nhà tài trợ của chương trình tặng quà

Tại buổi tặng quà, 200 đối tượng là người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Yên Bài và Vân Hòa và 20 đối tượng của Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội đã được trao tặng mỗi phần quà trị giá 200 nghìn bao gồm: 10 kg gạo và một thùng Mì tôm. Nhà tài trợ cho chương trình tặng quà là ni cô: Thích Diện Hạnh- trụ chì Chùa số 75, Đường Phạm Thị Lan Anh, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Ông Đỗ Quang Trung- Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Ba Vì phát biểu tại buổi tặng quà

Phát biểu tại buổi tặng quà, ni cô Thích Diện Hạnh chia sẻ: Hàng năm nhà Chùa vẫn kêu gọi nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm để làm công tác từ thiện nhân đạo với mong muốn từ những món quà ý nghĩa, thiết thực sẽ phần nào giúp đỡ người nghèo, trẻ em bất hạnh giảm bới khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

220 suất quà được trao tặng cho các đối tượng

Đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện Ba Vì, lãnh đạo xã Yên Bài đã bày tỏ lòng cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm của ni cô Thích Diện Hạnh và các tăng ni, phật tử nhà Chùa, mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đối với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì.

Mặc dù giá trị các phần quà không lớn, song đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã  Vân Hòa, Yên Bài nói riêng, huyện Ba Vì nói chung có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 830
Lượt truy cập trong tuần: 48087
Lượt truy cập trong tháng: 321710
Lượt truy cập trong năm: 6556377
Tổng số truy cập: 45035946

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang