VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội CCB cơ quan UBND huyện Ba Vì gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 21/12/2018 | 09:00  | Lượt xem: 81

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018); ngày 20/12/2018, Hội CCB cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt thân mật với các hội viên Hội CCB hiện đang công tác trong khối cơ quan UBND huyện Ba Vì.

Tới dự và chung vui có đồng chí Bạch Công Tiến – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Dần – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bạch Công Tiến – Chủ tịch UBND huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Hội CCB cơ quan UBND huyện Ba Vì về tổ chức có 41 đồng chí, trong đó có 4 đồng chí đã nghỉ hưu và 37 đồng chí đang tham gia công tác, được biên chế thành 4 chi hội do các hội trưởng trực tiếp quản lý. Phát huy truyền thống anh hùng, trong năm qua Hội CCB cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tham gia tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cao nhất vào công tác xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh; luôn gương mẫu đi đầu trong những nhiệm vụ do huyện Hội và thành phố chỉ đạo như phong trào đền ơn đáp nghĩa, xóa nhà dột nát cho CCB tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công, phụng dưỡng Mẹ VNAH... được thực hiện tốt. Nhiều hội viên Hội CCB cơ quan luôn phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ chính trị; tham gia đầy đủ, có trách nhiệm cao trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội của huyện.

 

Đ/c Bạch Công Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Hoàng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND huyện tặng hoa các đồng chí nghỉ hưu.

          Buổi gặp mặt là dịp để CCB cơ quan UBND huyện Ba Vì gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng chí, đồng đội cùng chia sẻ, thăm hỏi và động viên nhau vượt qua những khó khăn, đoàn kết phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 184
Tổng số truy cập: 27600916

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang