VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì: Tặng bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì
Ngày đăng 19/05/2020 | 18:04  | Lượt xem: 132

Ngày 19/5/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì phối hợp với Sư thầy và Phật tử Chùa Đông Các, xã Vạn Thắng tổ chức tặng bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.

170 suất ăn đảm bảo đầy đủ chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đã được Sư thầy và các phật tử Chùa Đông Các, xã Vạn Thắng cùng cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì trao đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Sư thầy và các Phật tử Chùa Đông Các, xã Vạn Thắng phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì tổ chức  thường xuyên, nhằm động viên các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật, phục hồi sức khỏe trở về với gia đình.

Bữa ăn miễn phí được Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì phối hợp cùng với Chùa Đông Các, xã Vạn Thắng tổ chức  thường xuyên tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

Trong thời gian tới Hội chữ thập đỏ huyện Ba Vì, tiếp tục vận động các cá nhân và tổ chức tài trợ các suất ăn miễn phí dành cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2684
Lượt truy cập trong tuần: 33104
Lượt truy cập trong tháng: 137827
Lượt truy cập trong năm: 6372494
Tổng số truy cập: 44852063

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang