VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện Ba Vì tổng kết công tác năm 2022
Ngày đăng 18/01/2023 | 11:28  | Lượt xem: 87

Sáng ngày 18/01/2023, hội Cựu TNXP huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, hội Cựu TNXP huyện Ba Vì đã tiếp tục làm tốt công tác củng cố tổ chức hội, quan tâm đến đời sống hội viên. Trong năm hội đã kết nạp được 6 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn hội là 2.269 hội viên. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho hội viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong năm 2022, Hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện, 3 xã Minh Quang, Sơn Đà, Yên Bài đã phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì, Đoàn xã Sơn Đà, xã Yên Bài đã tổ chức xây dựng 3 nhà tình nghĩa cho 3 Cựu Thanh niên Xung Phong. Đó là cựu thanh niên xung phong Nguyễn Thị Tơ thôn Mình Hồng - xã Minh Quang; Cựu Thanh niên Xung Nguyễn Trường Sơn ở xã Sơn Đà, Lê Thị Hoa ở xã Yên Bài. Các căn nhà đã xây dựng đã đảm bảo kín trên bền dưới, giúp các hội viên an tâm trong cuộc sống.

Các tập thể, cá nhân được Thành hội, hội Cựu TNXP huyện khen thưởng

Cùng với đó, nhiều hội viên Cựu TNXP trên địa bàn huyện đã nỗ lực làm giàu trên quê hương bằng nhiều mô hình kinh tế khác nhau như bà Đỗ Thị Mơ xã Khánh Thượng, Phạm Văn Dỹ xã Cẩm Lĩnh...

Năm 2023, hội Cựu TNXP huyện sẽ tiếp tục làm tốt công tác xây dựng hội, chăm lo đến đời sống hội viên, thực hiện tốt chế độ chính sách cho hội viên.

Nhân dịp tổng kết có 15 tập thể, 20 cá nhân được Thành hội Cựu TNXP Hà Nội, hội Cựu TNXP huyện Ba Vì khen thưởng vì có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Hồng Đạt

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang