VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Ba Vì tiếp nhận và tặng quà cho NNCĐ da cam/dioxin
Ngày đăng 29/04/2021 | 16:38  | Lượt xem: 79

Ngày 29/4/2021 Hội NNCĐ da cam/dioxin huyện Ba Vì phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho NNCĐ da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Dự buổi tiếp nhận có ông Trần Văn Quang - Chủ tịch Hội NNCĐ da cam/dioxin TP Hà Nội; ông Nguyễn Văn Nam - Phó Chủ tịch Hội NNCĐ da cam/dioxin TP Hà Nội; lãnh đạo Ban Dân vận HU, Phòng Nội vụ, Phòng LĐTB&XH huyện.

Lãnh đạo Hội Hội NNCĐ da cam/dioxin TP Hà Nội trao số tiền ủng hộ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cho Hội NNCĐ da cam/dioxin huyện Ba Vì tặng cho các nạn nhân

Phát biểu tại buổi tiếp nhận và trao tặng quà ông Trần Văn Quang - Chủ tịch Hội NNCĐ da cam/dioxin TP Hà Nội cho biết để giúp đỡ các NNCĐ da cam/dioxin trên địa bàn TP Hà Nôi, Hội đã vận động kêu gọi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ủng hộ, hỗ trợ 10 tỷ đồng để tặng quà cho các nạn nhân., mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Trong đó huyện Ba Vì có 706 nạn nhân được nhận quà, với tổng số tiền là 353 triệu đồng. Trong thời gian tới hội tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để chăm lo các các nạn nhân.

Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hà Nội và Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ trao quà cho các nạn nhân

Tiếp nhận quà tặng, bà Trần Thị Hoan – Chủ tịch Hội NNCĐ da cam/dioxin huyện Ba Vì đã gửi lời cảm ơn tới Hội NNCĐ da cam/dioxin TP Hà Nội, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã có những món quà thiết thực, động viên và chia sẻ với các NNCĐ da cam/dioxin của huyện Ba Vì.

 

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 842
Lượt truy cập trong tuần: 93797
Lượt truy cập trong tháng: 298911
Lượt truy cập trong năm: 2245607
Tổng số truy cập: 49475498

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang