VĂN HÓA XÃ HỘI

Ngày đăng 24/06/2020 | 14:09  | Lượt xem: 165

Sáng ngày 24/6, nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì đã tiến hành tặng thiết bị vui chơi và quà cho trường Mầm non xã Tiên Phong. Tại buổi tặng quà, đại diện Hội đồng Bảo trợ quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã chúc mừng các em học sinh trường Mầm non Tiên Phong nhân tháng hành động vì trẻ em, mong các em tiếp tục có nhiều sức khỏe, vui tươi, học hành tốt.

Đại diện Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng đồ chơi cho trường mầm non Tiên Phong

Trong tháng hành động này, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã huy động Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Bình Dương tặng đồ chơi cho trường Mầm non Tiên Phong, trị giá là hơn 67 triệu đồng. Đồ chơi gồm có một nhà bóng, hai con ngựa bập bênh, 1 cái đu quay hình cầu. Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội và phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì còn tặng bánh kẹo cho các em.

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tặng quà cho các em học sinh mầm non Tiên Phong

Đại diện lãnh đạo nhà trường đã cảm ơn Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì đã quan tâm đến nhà trường. Đây là điều kiện tốt để nhà trường có thêm đồ chơi cho em học sinh trong các giờ học, từ đó phát triển trí, thể, mỹ choc các em.

Hồng Đạt

Tổng số truy cập: 44971903