VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì bế giảng lớp tập huấn và phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em 2020
Ngày đăng 10/06/2020 | 08:13  | Lượt xem: 359

Ngày 9/6/2020, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức bế giảng lớp phổ cập bơi cho học sinh THCS trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã Hội, Phòng Văn hóa – Thông tin; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng 160 học sinh trường THCS Chu Minh và Cam Thượng.

Các em học sinh thực hiện bài kiểm tra bơi tự do

Tham gia lớp học có 160 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 của Trường THCS Chu Minh và THCS Cam Thượng trong thời gian 8 ngày các em đã được các huấn luyện viên của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, phổ cập bơi, bơi tự do và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước. Kết thúc khóa học các em học sinh biết bơi từ 25m trở lên sẽ được cấp chứng chỉ. 90% học sinh tham gia khóa học đã biết bơi.

Các học sinh có thành tích tốt được nhận giấy khen tại lễ bế giảng

Đây là hoạt động được Trung tâm VHTT và Thể thao phối hợp với Phòng LĐTB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em đặc biệt là trong dịp hè. Là hoạt động ý nghĩa thiết thực chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao cho thiếu niên nhi đồng, trong những ngày hè.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 515
Lượt truy cập trong tuần: 32519
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7616095
Tổng số truy cập: 46095664

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang