VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì ký kết chương trình với trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội về đào tạo nguồn nhân lực, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn huyện Ba Vì
Ngày đăng 11/01/2020 | 13:26  | Lượt xem: 282

Sáng ngày 11/01/2020, tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, UBND huyện Ba Vì đã phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức lễ ký kết về đào tạo nguồn nhân lực, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện Ba Vì.

Dự lễ ký kết, về phía trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có lãnh đạo Nhà trường, về phía huyện Ba Vì có đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Quang Khuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ ký kết giữa huyện Ba Vì và trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Tại hội nghị, phụ huynh và học sinh THCS, THPT huyện Ba Vì được nghe Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội (HCEM) giới thiệu khái quát và tham quan một số phòng học hiện đại của nhà trường. Theo đó, HCEM là Trường công lập, trực thuộc Trung ương được Thủ tướng Chính phủ quyết định đầu tư trở thành Trường đào tạo nghề chất lượng cao, trọng điểm Quốc gia. Trường đã đạt được kiểm định tiêu chuẩn Trường Cao đẳng chất lượng cao năm 2019, tiếp cận trình độ Quốc tế tại Việt Nam; được kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo loại tốt theo tiêu chuẩn kiểm định của Vương quốc Anh, đạt chuẩn theo Chương trình đào tạo CHLB Đức. Về chương trình cao đẳng, trung cấp chính quy học Chương trình chuẩn Quốc gia, HCEM cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 07 nghề trọng điểm (Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Hàn, Quản trị mạng máy tính) tại khu vực Hà Nội và các địa phương lân cận, lương khởi điểm từ 8 triệu đồng/tháng trở lên; Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho 100% học sinh, sinh viên toàn trường sau khi tốt nghiệp.

Tại lễ ký kết, huyện Ba Vì và trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã thống nhất việc nhà trường sẽ cùng với các trường THCS, THPT của huyện Ba Vì tổ chức các buổi tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh, giới thiệu các chương trình đào tạo của nhà trường để giúp các em học sinh có định hướng nghề nghiệp ngay khi tốt nghiệp THCS, THPT. Cùng với đó, nhà trường sẽ giúp đỡ các học sinh, sinh viên của huyện Ba Vì trong quá trình học tập tại nhà trường, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1983
Lượt truy cập trong tuần: 154633
Lượt truy cập trong tháng: 73857
Lượt truy cập trong năm: 6308524
Tổng số truy cập: 44788093

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang