VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì tổ chức chương trình văn hóa nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 16/02/2018 | 11:03  | Lượt xem: 95

Huyện Ba Vì tổ chức chương trình văn hóa nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Với mong muốn tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho nhân dân trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 15/2/2018 (tức ngày 30 tháng Chạp), UBND huyện Ba Vì đã tổ chức chương trình văn hóa nghệ thuật và bắn pháo hoa mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng (bên phải)– Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng

Tới dự với chương trình có các đồng chí trong Ban thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương. Trong đêm văn nghệ đã có 16 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Đoàn thanh niên thị trấn Tây Đằng và học sinh – sinh viên về quê ăn tết biểu diễn. Các điệu múa, bài hát với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đổi mới...  đã mang đến cho người xem một khí thế cả một mùa xuân mới, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đã được dàn dựng công phu

Khi thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cùng lúc đó dàn pháo hoa đã vụt bay cao rồi rực sáng trên bầu trời huyện Ba Vì.

Khi thời khắc điểm 00 giờ, Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy nhấn nút bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2018

Được biết, thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội, Ban chỉ huy Quân  khu Thủ đô Hà Nội về việc bắn pháo hoa phục vụ người dân và du khách trên địa bàn đón giao thừa, huyện Ba Vì đã tổ chức 1 điểm bắn tại sân vận động Quảng Oai có thời lượng bắn kéo dài 15 phút với gần 3000 quả, tương ứng với 90 giàn. Trước đó, để đảm bảo an ninh trật tự và ATGT, Công an huyện đã bố trí lực lượng cắm chốt, kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh.

Do làm tốt công tác chuẩn bị nên đêm bắn pháo hoa đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người cũng như tài sản.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2873
Lượt truy cập trong tuần: 36164
Lượt truy cập trong tháng: 309788
Lượt truy cập trong năm: 6544455
Tổng số truy cập: 45024024

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang