VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2020
Ngày đăng 25/07/2020 | 16:26  | Lượt xem: 525

Sáng 23/7/2020, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2020.

                        

Chủ đề của Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè năm 2020: “Việt Nam – Đất nước – Con người”

Với chủ đề “Việt Nam – Đất nước – Con người”, Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè năm 2020 thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến từ 27 trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Vì. Mỗi đội trải qua 2 phần thi: Giới thiệu đội hình và Tuyên truyền, giới thiệu sách. Thông qua những cuốn sách hay, hấp dẫn được giới thiệu như: “Ba Vì xưa và nay”, “Nhật ký Đặng Thùy Trâm”, “Tuổi thơ dữ dội”, “Võ Thị Sáu” “Bác Hồ với Hà Nội”…

                           

Các đội đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã thể hiện sinh động, truyền cảm, lôi cuốn góp phần truyền tải các giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử cách mạng, khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam một cách rõ nét, thu hút đông đảo khán giả lắng nghe và cổ vũ. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2020.

Ban tổ chức trao Giải xuất sắc cho đội trường Tiểu học tản Lĩnh

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho trường Tiểu học Tản Lĩnh; đồng giải Nhất cho trường tiểu học Phú Châu và Tây Đằng A; 5 giải Ba và 9 giải khuyến khích cho các trường còn lại; Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm có: giải tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất trao cho trường Tiểu học Tản Lĩnh; giải màn chào hỏi ấn tượng nhất trao cho trường Tiểu học Đồng Thái  và Giải ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất trao cho trường Tiểu học Cổ Đô.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2550
Lượt truy cập trong tuần: 170323
Lượt truy cập trong tháng: 491469
Lượt truy cập trong năm: 3177420
Tổng số truy cập: 50407311

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang