VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện Ba Vì: Triển khai giải chạy Vì hòa bình năm 2019
Ngày đăng 06/08/2019 | 08:30  | Lượt xem: 227

Ngày 5/8/2019, UBND huyện Ba Vì đã họp Ban chỉ đạo triển khai Kế hoạch tổ chức giải chạy Vì hòa bình năm 2019. Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo giải chạy Vì hòa bình huyện chủ trì hội nghị.

Theo đó, ở cấp cơ sở đã tổ chức Ngày chạy Olympic và kết hợp gắn với chạy kiểm tra phổ thông giải chạy Vì hòa bình tại xã, thị trấn. Thành phần gồm nhân dân cư trú trên địa bàn xã, thị trấn như: Học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, người cao tuổi, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động...  Mời các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận đoàn thể các cấp, đại biểu cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn cùng tham dự ngày chạy. Thời gian tổ chức giải chạy tập trung cao điểm là từ ngày 15/3 đến ngày 28/3/2019 (đối với khối xã, thị trấn và khối trường học).

Tổ chức thi chung kết cấp huyện, thành phần là đoàn vận động viên các đơn vị xã, thị trấn (bao gồm các đối tượng là học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang). Thời gian tổ chức chung kết là 7h30 ngày 12/9/2019 Tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Ba Vì.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo giải chạy vì hòa bình huyện phát biểu tại hội nghị.

Để thực hiện tốt sự kiện trên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện là cơ quan thường trực, phối hợp tốt với các đơn vị, tập trung chỉ đạo sát sao các cơ sở, các xã, thị trấn tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia ngày chạy Olympic và kết hợp gắn với thi đấu, chạy kiểm tra phổ thông giải chạy Vì hòa bình năm 2019. Tuyển chọn vận động viên tập luyện và thành lập đội tuyển tham gia cấp thành phố. Tổ chức giải chạy an toàn, trang trọng, tiết kiệm; huy động tối đa các nguồn lực của xã hội trong công tác tổ chức giải. Động viên, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia, đạt chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1234
Lượt truy cập trong tuần: 79980
Lượt truy cập trong tháng: 184703
Lượt truy cập trong năm: 6419370
Tổng số truy cập: 44898939

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang