VĂN HÓA XÃ HỘI

Huyện đoàn Ba Vì: Giải giao hữu bóng chuyền Da, Đoàn cụm các xã miền núi năm 2018
Ngày đăng 16/03/2018 | 16:25  | Lượt xem: 57

Huyện đoàn Ba Vì: Giải giao hữu bóng chuyền Da, Đoàn cụm các xã miền núi năm 2018

Nằm trong các hoạt động hướng tới 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh, ngày 16/3/2018, Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức giải bóng chuyền Da, Đoàn cụm các xã miền núi năm 2018. Giải bóng chuyền Da nam năm nay có sự tham gia thi đấu của 7 đội bóng đến từ các xã miền núi và Đoàn 285, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, xã Minh Quang trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

7  đội bóng, được chia thành 3 cặp thi đấu loại trực tiếp, 1 đội được đặc cách vào vòng bán kết và hai đội thắng bán kết thi đấu chung kết.

Các trận đấu đều thu hút đông đảo nhân dân đến cổ vũ

Trong nhiều năm qua, phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền Da ở các xã miền núi và một số đơn vị trên địa bàn huyện Ba Vì tiếp tục được duy trì ổn định, ngày càng thu hút nhiều vận động viên tham gia tập luyện, qua đó nhiều đơn vị đã phát hiện được nhiều nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển ở thôn, xã.

Bước vào giải giao hữu năm nay với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng và sự tập luyện kĩ lưỡng của từng đội bóng, giải bóng chuyền Da nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận bóng hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

LỊCH CÔNG TÁC

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 223
Tổng số truy cập: 35325330

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang