VĂN HÓA XÃ HỘI

Khai mạc giải thể thao thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018
Ngày đăng 20/03/2018 | 10:19  | Lượt xem: 57

Khai mạc giải thể thao thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện, chiều 19/3/2018, Ban chấp hành Đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018. Tới dự và động viên có đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ quan UBND huyện, các phòng, ban UBND huyện và lãnh đạo Huyện Đoàn Ba Vì.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Cơ quan UBND huyện tặng cờ và hoa cho các đội bóng tham gia thi đấu

Tham dự giải có 6 đội gồm: Trung tâm VHTT&TT; Văn phòng – Nội vụ - Kinh tế - Dân tộc – Tư pháp; Tài chính – Giáo dục -  Văn hóa TT – Chữ thập đỏ - Hội người mù – Ban quản lý dự án; Trung tâm phát triển quỹ đất – Y tê – Khuyến nông; Tài nguyên môi trường – Thanh tra Nhà nước – LĐTB&XH và Thanh tra xây dựng – Quản lý đô thị - Thống kê. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì 2 bảng đá chung kết, các đội thua sẽ tranh giải 5; 6. Ngay sau lễ khai mạc 4 đội đầu tiên đã tham gia thi đấu, cống hiến cho khán giả 2 trận cầu đẹp mắt. Giải bóng đá thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018 được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của bóng đá phong trào môn thể thao vua mà nhiều người dân Ba Vì ưa thích. Được biết tại giải đấu lần này, BTC cũng đã tổ chức thi đấu cờ tướng với 17 kỳ thủ tham gia.

Trận đá được diễn ra ngay sau lễ khai mạc

Việc tổ chức giải thể thao thanh niên cơ quan UBND huyện là dịp để mỗi vận động viên tham gia giải đấu gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác đoàn thể cũng như trong rèn luyện sức khỏe, từ đó tăng cường tình đoàn kết giữa các phòng, ban đơn vị cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội  UBND huyện Ba Vì đề ra./.

Tổng số truy cập: 35200694