VĂN HÓA XÃ HỘI

Ngày hội CNTT Ngành giáo dục huyện Ba Vì lần thứ V
Ngày đăng 03/04/2021 | 18:18  | Lượt xem: 128

Ngày 03/4/2021, Phòng GD – ĐT huyện Ba Vì đã tổ chức Ngày hội CNTT lần thứ V năm học 2020-2021, với sự tham gia của 8 Tiểu khu bao gồm 111 trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện và 4 Đơn vị, công ty cung cấp thiết bị đồ dùng học tập và nhà mạng.

Ngày hội CNTT lần thứ V Ngành GD-ĐT huyện thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên 111 trường học tham gia

Cùng tham gia Ngày hội CNTT năm nay hội tụ nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, sáng tạo, giỏi CNTT, những người luôn khẳng định mình trong lĩnh vực công nghệ 4.0, tiên phong chuyển đổi số, ứng dụng và làm chủ công nghệ, sử dụng hiệu quả CNTT trong giảng dạy.

Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội và Phòng GD-ĐT huyện Ba Vì chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng trưng bày sản phẩm CNTT

Ngày hội cũng đem đến nhiều sản phẩm CNTT vô cùng hấp dẫn và sáng tạo đóng góp vào kho bài giảng E-learning, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, kho học liệu số của trường, của ngành và hệ tri thức số Việt hóa. Trong ngày hội, 8 Tiểu khu thuộc Ngành GD-ĐT huyện và các đơn vị đã bố trí trưng bày 12 gian hàng với  nhiều sản phẩm, giải pháp và ứng dụng CNTT tiêu biểu đã được ứng dụng thành công trong công tác giảng dạy và quản lý tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Như: Bài giảng E-learning, bài giảng tương tác sử dụng phần mềm ActiveInsprie, giáo trình điện tử, website báo tường điện tử, phần mềm dạy học, phần mềm quản lý, các thiết bị sáng chế của các thầy cô giáo.

Đại diện các cá nhân đạt giải  phần thi thiết kế bài giảng E-learning và phần mềm dạy học

Ngày hội CNTT Ngành GD – ĐT huyện Ba Vì lần thứ V đã thành công tốt đẹp, kết thúc ngày Hội, BGK đã chấm điểm các gian hàng, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho 8 Tiểu khu. Trong đó, Tiểu khu 3 – Ngành GD –ĐT huyện đạt giải Nhất. Cũng trong Ngày hội, BTC đã trao tặng 122 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong phần thi thiết kế bài giảng E-learning và phần mềm dạy học.

Đại diện các Tiểu khu Ngành GD-ĐT huyện đạt các giải được nhận cờ khen thưởng

Ngày hội CNTT Ngành GD-ĐT huyện Ba Vì được tổ chức là dịp để các đơn vị trường học giao lưu, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT vào phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện; tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế./.

                                                 Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1388
Lượt truy cập trong tuần: 124237
Lượt truy cập trong tháng: 755124
Lượt truy cập trong năm: 1770099
Tổng số truy cập: 48999991

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang