VĂN HÓA XÃ HỘI

Ra mắt CLB phụ nữ khuyết tật huyện Ba Vì
Ngày đăng 12/10/2019 | 08:18  | Lượt xem: 121

Ngày 11/10/2019, Hội LHPN huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật huyện Ba Vì.

Về dự và chỉ đạo có đại diện lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới, gia đình - phụ nữ và vị thành niên; lãnh đạo Hội phụ nữ huyện, Hội người khuyết tật huyện và 30 chị là thành viên CLB phụ nữ khuyết tật huyện Ba Vì.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật huyện. Theo đó, Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật huyện được thành lập với 30 hội viên, có nhiệm vụ chăm lo và bảo vệ quyền lợi của chị em phụ nữ giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên và hòa nhập tốt vào cộng đồng. Câu lạc bộ còn là địa điểm tin cậy kết nối những mảnh đời khiếm khuyết, giúp đỡ các chị vươn lên trong cuộc sống, hướng tới một xã hội hòa nhập, không rào cản và vì quyền của phụ nữ khuyết tật.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Tại buổi lễ, các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ và bầu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ lầm thời gồm 3 đồng chí và bà Phùng Thị Hoàng Thêu được bầu giữ chức chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 547
Lượt truy cập trong tuần: 65275
Lượt truy cập trong tháng: 338899
Lượt truy cập trong năm: 6573566
Tổng số truy cập: 45053135

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang