VĂN HÓA XÃ HỘI

Sở Nội vụ phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tây Đằng- Ba Vì
Ngày đăng 13/01/2021 | 08:36  | Lượt xem: 94

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và Phong trào “tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2021, ngày 12/01, Công đoàn – Đoàn thanh niên Sở Nội vụ - Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện; Thị trấn Tây Đằng tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Công đoàn – Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ Hà Nội tặng quà Tết cho 15 hộ nghèo thị trấn Tây Đằng

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên Sở Nội vụ; Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo thị trấn Tây Đằng. Tại buổi trao tặng quà, đã có 15 suất quà, mỗi suất trị giá 650.000 đồng được trao tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tây Đằng. Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên các hộ gia đình có hoàn hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết Tẩn Sửu 2021 vui tươi ấm áp.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện trao tặng Giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Công đoàn Sở Nội vụ Hà Nội

Theo bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội, trong những năm qua, bên cạnh hoạt động chăm lo đờI sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, NLĐ trong cơ quan, BCH Công đoàn Sở và Đoàn Thanh Niên thường xuyên quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Việc tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 là một trong những việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Tây Đằng, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ hộ nghèo đón tết đầm ấm./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 855
Lượt truy cập trong tuần: 18353
Lượt truy cập trong tháng: 244627
Lượt truy cập trong năm: 244627
Tổng số truy cập: 47474518

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang