VĂN HÓA XÃ HỘI

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì khai giảng lớp khiêu vũ thể thao năm 2020
Ngày đăng 20/07/2020 | 08:14  | Lượt xem: 195

Tối ngày 19/7/2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã phối hợp với CLB khiêu vũ thể thao Thành phố Việt Trì và huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp khiêu vũ thể thao năm 2020. Tới dự có lãnh đạo một số ngành và đông đảo khán giả huyện Ba Vì.

 Trung tâm VHTT&TT Ba Vì phối hợp tổ chức khải giảng lớp Khiêu vũ thể thao

Lớp khiêu vũ thể thao được tổ chức với mong muốn các hoạt động khiêu vũ thể thao được duy trì để trở thành một sân chơi cho đông đảo nhân dân trong huyện tham gia giao lưu, rèn luyện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần sau giờ làm việc. Ngay trong buổi khai mạc, khán giả đã được chứng kiến một chương trình khiêu vũ đặc sắc được các thành viên CLB khiêu vũ năng khiếu thành phố Việt Trì, CLB khiêu vũ thể thao huyện Thanh Ba và Đội văn nghệ của Trung tâm VHTT&TT huyện Ba Vì biểu diển các tiết mục đặc sc gồm các điệu nhảy: Batchata, Chachacha, Rumba, Samba, SlowWaltz, các điệu nhảy hiện đại, biểu diễn yoga

Tiết mục được biểu diễn của CLB Yoga Trung tâm VHTT&TT Ba Vì

Theo chuyên môn, khi tập luyện môn thể thao này con người sẽ phát triển được đầy đủ các tố chất như: tốc độ, sức mạnh, sức nhanh, sức bền vững và sự khéo léo, mềm dẻo. Quá trình tập luyện sẽ tạo cho thân hình có được vẻ đẹp cân đối, thời trang và duyên dáng. Đặc biệt môn khiêu vũ thể thao này còn mang trong nó vẻ đẹp của tâm hồn đầy quyến rũ, kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao và tính nghệ thuật.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục được trình diễn tại buổi khai giảng

Hiện nay, khiêu vũ thể thao là một môn thể thao đặc biệt vừa để tập luyện thể chất, vừa còm làm đẹp cho con người. Đây là sân chơi bích, vui tươi, lành mạnh và rất thích hợp cho việc phát triển toàn diện cơ thể. Sau buổi khai giảng lớp khiêu vũ thể thao, mong muốn của Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện Ba Vì sẽ hình thành được các CLB khiêu vũ, qua đó thúc đẩy các hoạt động văn hóa thể thao huyện Ba Vì và tạo được sân chơi bổ ích để người dân cùng tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe./.

                                                                Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1474
Lượt truy cập trong tuần: 20809
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7604385
Tổng số truy cập: 46083954

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang