VĂN HÓA XÃ HỘI

Trung tâm Văn hóa Việt Hàn: Tặng máy lọc nước cho trường Mầm non Thị trấn Tây Đằng và mầm non Thụy An
Ngày đăng 16/09/2020 | 13:37  | Lượt xem: 151

Sáng ngày 16/9, Trung tâm Văn hóa Việt Hàn phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì tiến hành tặng máy lọc nước cho hai trường Mầm non Thị trấn Tây Đằng và trường mầm non Thụy An.

Trung tâm Văn hóa Việt Hàn tặng máy lọc nước cho hai trường mầm non huyện Ba Vì

Trước nhu cầu sử dụng nước sạch cho các cháu học sinh mầm non trong ăn, uống, chế biến thức ăn hàng, việc Trung tâm Văn hóa Việt Hàn tặng máy lọc nước hiện đại tốc độ 500l/h thực sự là món quà ý nghĩa. Với thiết bị được tặng hơn 1.000 học sinh mầm non của hai trường sẽ có nguồn nước sạch đảm bảo hàng ngày, đảm bảo vệ sinh ăn uống, tăng cường sức khỏe cho các em cũng như các thầy cô giáo.

Hệ thống máy lọc nước được trao tặng

Tại buổi trao, tặng thiết bị, lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo hai trường mầm non đã cảm ơn sự quan tâm này dành cho các trường. Mong muốn với tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Trung tâm trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động quan tâm đến các trường học trên địa bàn huyện Ba Vì.

Hồng Đạt