VĂN HÓA XÃ HỘI

Trường THCS Cổ Đô đón nhận trường đạt chuẩn mức độ 2
Ngày đăng 19/11/2020 | 08:35  | Lượt xem: 94

Ngày 18/11/2020, Đảng ủy - HĐND-UBND xã Cổ Đô, Trường THCS Cổ Đô đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hải Bình – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Trưởng Ban Dân vận HU, đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến – Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Thực hiện chương trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh 60 năm trôi qua, Trường THCS Cổ Đô đã để lại những mốc son đáng nhớ. Nhà trường đã Trường THCS Cổ Đô đẩy đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  Thực hiện có hiệu quả 5 tiêu chuẩn xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ cao. Chất lượng đội ngũ giá viên ngày càng được chuẩn hóa, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục đào tạo trong giai đoạn mới, với 98,47% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức khá trở lên. Tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt bình quân 99,7%, tỷ lệ học sinh có học lực khá giỏi đạt 69,4%.

Đồng chí Đinh Hải Bình; Nguyễn Đức Thịnh; Đặng Thị Kim Tuyến tặng hoa trao giấy công nhận trường chuẩn mức độ 2 cho Trường THCS Cổ Đô

Trong 5 năm qua nhà trường đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Thành phố Hà Nội, của UBND huyện Ba Vì, nhiều năm liền được UBND thành phố Hà Nội công nhận là tập thể Lao động Tiên tiến xuất sắc, nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” , “Người tốt việc tốt”, xứng đáng là những “Tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo” cho học sinh noi theo…

Các đồng chí lãnh đạo xã Cổ Đô tặng hoa chúc mừng Trường THCS Cổ Đô

Với sự phấn đấu của thầy trò nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập, ngày 05/02/2020 UBND TP Hà Nội đã quyết định công nhận Trường THCS Cổ Đô đạt trường chuẩn mức độ 2 và là trường đầu tiên, duy nhất ở 3 cấp học của ngành GD & ĐT huyện đạt được. Đây là niềm tự hào, vinh dự để thầy và trò Trường THCS Cổ Đô tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Bình Minh