VĂN HÓA XÃ HỘI

Trường Tiểu học Phú Sơn long trọng tổ chức đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I
Ngày đăng 01/09/2018 | 14:30  | Lượt xem: 221

Ngày 01/9/2018, Trường Tiểu học Phú Sơn đã long trọng tổ chức đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các địa phương; Hiệu trưởng các nhà trường trong cụm thi đua trong cụm thi đua; các thế hệ thầy cô giáo công tác tại trường.

Thầy và trò Trường Tiểu học Phú Sơn vui mừng đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phú Sơn, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia đáp ứng yêu cầu giáo dục Những năm học qua, với sự đổi mới trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, Ban giám hiệu nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, xây dựng kế hoạch và xây dựng nông thôn mới; Những năm học qua, với sự đổi mới trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Sơn đã làm tốt công tác quản lý, xây dựng kế hoạch hoạt động cho từng năm học, có tính khả thi cao phù hợp với tình hình đặc điểm của địa phương.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ đón Bằng công nhận

 Đặc biệt, được sự quan tâm của chính quyền các cấp và ngành GD&ĐT triển khai kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ I, Tập thể CB, GV, nhân viên nhà trường đã đoàn kết quyết tâm trong việc thực hiện kế hoạch được giao. Năm học 2017-2018, tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là 50. Toàn trường có gần 800 học sinh với 22 lớp học ở 3 khu. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy và học tập. Thực hiện phương châm “Toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền truyền xã hội hoá chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, ngày càng hoàn thiện các cơ sở vật chất đáp ứng nâng cao chất lượng dạy và học. Kết quả  trong 5 năm qua, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 99,8%; Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng được học sinh tích cực. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nhiều thầy cô giáo trong nhiều năm qua đạt các danh hiệu Chiến thi đua cấp cơ sở, danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện, với nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Thành phố và cấp Huyện. Chi bộ nhà trường luôn đạt trong sạch vững mạnh; tập thể nhà trường luôn đạt danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến; Tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên Dội mạnh cấp thành phố; nhà trường đạt và giữ vững là đơn vị văn hóa. Với sự quyết tâm cao của tập thể, cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường Tiểu học Phú Sơn đã hoàn thành xuất sắc 5 tiêu chí (tổ chức quản lý; đội ngũ giáo viên; cơ sở vật chất - thiết bị trường học; xã hội hóa giáo dục; hoạt động giáo dục và chất lượng giáo dục) được UBND thành phố công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo các địa phương, các trường học trong Cụm thi đua; Cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ tới dự và chúc mừng nhà trường

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng  – UVTV,  Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường Tiểu học Phú Sơn đã đạt được. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhà trường cần không ngừng thi đua phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương./

                                                                                Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 190
Tổng số truy cập: 27943282

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang