VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND huyện Ba Vì: Họp đánh giá kết quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
Ngày đăng 23/09/2019 | 17:04  | Lượt xem: 126

Chiều ngày 23/9, UBND huyện đã họp báo cáo kết quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện báo cáo kết quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Được sự quan tâm của UBND thành phố, Sở Thông tin và truyền thông cũng như sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện, Cổng thông tin điện tử huyện Ba Vì đã được nâng cấp phiên bản mới với giao diện phù hợp, các chuyên mục ngày một đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Từ đầu năm đến ngày 21/9/2019, đã có 510 tin, bài được đăng lên Cổng thông tin điện tử của huyện, với tổng số lượt truy cập là hơn 35,3 triệu lượt. Kịp thời cập nhật đầy đủ các thông tin về tổ chức bộ máy hành chính, lịch tiếp công dân của Đại biểu HĐND thành phố, của người đứng đầu cấp ủy huyện, của Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Lịch tiếp xúc cử tri .... tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân liên hệ công việc. Các văn bản chỉ đạo điều hành được đăng tải thường xuyên giúp các cơ quan đơn vị, cá nhân nắm bắt kịp thời thông tin chỉ đạo điều hành của lãnh đạo huyện. Thực hiện công khai danh mục các thủ tục hành chính công; tra cứu kết quả giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến .... góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như: Số lượng tin bài còn ít, chưa phản ánh đầy đủ và toàn diện các mặt hoạt động của huyện; Việc cung cấp tin bài của các phòng, ban chuyên môn, UBND các xã, thị trấn còn hạn chế; Thiếu các thông tin về quy hoạch, tiềm năng lợi thế phát triển kinh tế để thu hút đầu tư.

Sau khi nghe báo cáo, thành viên Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện và các cộng tác viên đã tham gia góp ý, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua, đưa ra những giải pháp thực hiện có hiệu quả hoạt động của Cổng TTĐT trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí  Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện yêu cầu: Các thành viên trong Ban biên tập cần tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện, nâng cao chất lượng và số lượng tin bài, đảm bảo tính thời sự, đa dạng, phong phú; Đề nghị đội ngũ phóng viên, cộng tác viên và các ngành thường xuyên gửi tin bài nhanh, kịp thời, tăng cường giới thiệu về Cổng TTĐT huyện để  Cổng TTĐT huyện trở thành một kênh quảng bá, giới thiệu và thu hút đầu tư hiệu quả của huyện Ba Vì./.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 999
Lượt truy cập trong tuần: 48346
Lượt truy cập trong tháng: 321969
Lượt truy cập trong năm: 6556636
Tổng số truy cập: 45036205

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang