VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND huyện Ba Vì: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2019
Ngày đăng 11/09/2019 | 08:50  | Lượt xem: 297

Tối ngày 10/9/2019, tức 12 tháng 8 âm lịch, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2019 tại thị trấn Tây Đằng.

Về dự Đêm hội có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội; Đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đêm hội Trăng rằm

Phát biểu khai mạc tại Đêm hội Trăng rằm năm nay, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà năm học qua các cháu thiếu niên, nhi đồng của huyện Ba Vì đã đạt được, đó là chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, nhiều em đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do Thành phố Hà Nội tổ chức, trong đó có nhiều em là học sinh nghèo, học sinh là người dân tộc thiểu số. Với chủ đề của Đêm hội Trăng rằm năm 2019 là “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn dành nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số. Mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện tiếp tục phấn đấu trong năm học mới 2019-2020 là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một tiết mục văn nghệ tại Đêm hội

Đêm hội Trăng rằm năm nay thực sự đã đem đến nhiều tiết mục hát múa về trung thu được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, đã thu hút đông đảo mọi người đến xem, cổ vũ. Nổi bật nhất của Đêm hội Trăng rằm là những tiết mục Xiếc đã thành danh của các Nghệ sỹ Xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, như: xiếc thú, xiếc lắc vòng, xiếc giữ thăng bằng, xiếc trăn.

Tiết mục xiếc trăn tại Đêm hội

Cũng nhân dịp này, UBND huyện Ba Vì đã trao tặng 26 suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và các Trung tâm Bảo trợ Xã hội đóng quân trên địa bàn huyện.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các em học sinh nghèo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chia quà cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Đêm hội Trăng rằm 2019 là hoạt động điểm nhấn trong tết Trung thu năm nay của huyện Ba Vì, được biết nhiều xã, thị trấn cũng đã tổ chức Đêm hội trăng rằm, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tặng quà cho trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, góp phần cho các em cho một trung thu ấm áp./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 392
Lượt truy cập trong tuần: 110093
Lượt truy cập trong tháng: 383716
Lượt truy cập trong năm: 6618383
Tổng số truy cập: 45097952

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang