VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND huyện Ba Vì: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại xã Cổ Đô
Ngày đăng 24/09/2018 | 15:00  | Lượt xem: 434

Tối ngày 21/9/2018, tức ngày 12/8 âm lịch, nhân dịp tết Trung thu năm 2018, tại sân vận động Cổ Đô, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2018.

Về dự và chung vui với Đêm hội Trăng rằm có các đồng chí: Hà Xuân Hưng - Bí thư Huyện ủy Ba Vì; Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyên ủy, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc tại Đêm hội Trăng rằm

Phát biểu khai mạc tại Đêm hội Trăng rằm năm 2018, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện Ba Vì, đặc biệt là xã Cổ Đô có một tết Trung thu 2018 nhiều niềm vui, mong muốn Đảng, chính quyền và nhân dân ở xã Cổ Đô tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng có một môi trường học tập, rèn luyện, vui chơi để các em phát huy được hết khả năng của mình, mong các em thiếu niên nhi đồng tiếp tục chăm ngoan, học giỏi.

Cũng tại Đêm hội Trăng rằm, huyện Ba Vì đã tặng 40 suất quà cho các em thiếu niên nhi đồng của xã Cổ Đô, đây là những em vừa có thành tích học tập tốt cũng như rèn luyện đạo đức.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Cổ Đô

Đêm hội Trăng rằm taị xã Cổ Đô thực sự sôi động với màn múa Sư tử, 9 tiết mục văn nghệ của các em học sinh của 3 nhà trường. Các tiết mục kể về tích chú Cuội, chị Hằng, về tình yê quê hương, Đất nước, mái trường, thực sự đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

 

Một tiết mục văn nghệ tại Đêm hội Trăng rằm

 Nhân dịp này, UBND xã Cổ Đô cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cơ sở Đoàn trong thi Kiệu Trung thu năm 2018.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 156
Tổng số truy cập: 27943219

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang