VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND huyện tổ chức họp triển khai chương trình “Du xuân hữu nghị”
Ngày đăng 13/03/2019 | 08:30  | Lượt xem: 2104

Để tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị” an toàn, chu đáo và hiệu quả. Ngày 12/3/2019, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức cuộc họp với các ngành và UBND 3 xã Minh Quang, Ba Vì và Vân Hòa.

Nhằm giới thiệu với bạn bè Quốc tế về lịch sử, danh lam thắng cảnh, truyền thống văn hóa của quê hương Ba Vì từ đó tăng cường giao lưu, hiểu biết, gắn bó hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân Ba Vì nói riêng. Trên cơ sở mở rộng giao lưu hợp tác về kinh tế - văn hóa - du lịch của huyện Ba Vì trong những năm tới. Thực hiện kế hoạch số 226/KH- UBND của Ủy ban nhân thành phố Hà Nội về tổ chức các hoạt động thông tin Đối ngoại của thành phố năm 2019.

          Ngày 16/32019 tới đây, ủy ban nhân dân huyện Ba Vì sẽ phối hợp với Hiệp hội các tổ chức hữu nghị của Sở du lịch Hà Nội tổ chức chương trình “Du xuân Hữu nghị” cho 450 đại biểu thuộc lãnh đạo của trung ương, Thành phố Hà Nội và các đại sứ cùng phu nhân và phu quân, cán bộ ngoại giao tại các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam. Đoàn sẽ đến dâng hương tại Đền trung và tổ chức giao lưu văn hóa với Huyện Ba Vì tại khu du lịch Long Việt thuộc xã Vân Hòa - Huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội.

Để tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị”  an toàn, chu đáo và hiệu quả. Ngày 12/3/2019, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức cuộc họp với các ngành và UBND 3 xã Minh Quang, Ba Vì và Vân Hòa. Tại hội nghị đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các ngành chuyên môn của huyện như công an huyện, phòng văn hóa thông tin, Ban quản lý dự án, Trung tâm y tế huyện và Trung tâm văn hóa thông tin- thể thao, UBND 3 xã cần phối hợp với công ty du lịch Long Việt xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức chu đáo mọi công việc chuẩn bị xong trước 16 giờ  ngày 15/3/2019 và tổ chức đón tiếp trọng thị đoàn khách vào ngày 16/3/2019 thể hiện lòng mến khách của cán bộ và nhân dân huyện Ba Vì.

Chu Đức Tính

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 188
Tổng số truy cập: 31424927

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang