XÃ - THỊ TRẤN

Đại hội MTTQ xã Ba Trại nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 16/01/2019 | 11:03  | Lượt xem: 107

Sáng ngày 15/1/2019, MTTQ xã Ba Trại đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự có ông Phùng Mai Long – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tôc, MTTQ xã Ba Trại đã nâng cao vai trò, vị trí trong công cuộc đổi mới tại địa phương. Hiện MTTQ xã có 7 tổ chức thành viên và 10 Ban công tác Mặt trận. Qua đánh giá, bình xét hàng năm, MTTQ và các Ban công tác Mặt trận đều hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các mục tiêu đề ra về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Đặc biệt các cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, khuyến học …. đã được quan tâm đi vào nề nếp và đạt hiệu quả cao. Công tác xây dựng nông thôn mới đã và đang thực hiện hợp lòng dân. MTTQ và các tổ chức thành viên đã tích cực tuyên truyền vận động nhân thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng nông thôn mới, trong 5 năm nhân dân đã hiến hơn 20 nghìn m2 đất; 2925m2 tường rào, đóng góp ủng hộ 543 triệu đồng và gần 13 nghìn ngày công để làm đường giao thông nông thôn và xây dựng các công trình phúc lợi. Bên cạnh đó, các Ban công tác Mặt trận, các tổ hòa giải, Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân. Từ đó, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được truyền tải đầy đủ tới các tầng lớp nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, MTTQ xã Ba Trại phấn đấu hàng năm có 100% khu dân cư tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và hội nghị đại biểu nhân dân. 95% hộ gia đình đăng ký gia đình văn hóa và có từ 90 -95% hộ đạt gia đình văn hóa. 100% hộ ký cam kết không vi phạm các quy định hương ước quy ước, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ; UBMTTQ xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% Ban công tác mặt trận hoàn thành tốt nhiệm vụ; 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% thôn, hoàn thành chỉ tiêu vận động quỹ "Ngày vì người nghèo"; thực hiện có hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội….

Ủy ban MTTQ xã Ba Trại khóa mới ra mắt đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội UBMTTQ xã Ba Trại đã thống nhất hiệp thương cử 47 thành viên vào Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 - 2024 và hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì với 5 đại biểu chính thức 1 đại biểu dự khuyết.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Đại hội

 Nhân dịp này, đã có 7 tập thể và 18 cá nhân có thành tích trong công tác mặt trận xã Ba Trại nhiệm kỳ 2019 -2024 được các cấp khen thưởng.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 240
Tổng số truy cập: 27599498

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang