XÃ - THỊ TRẤN

Đ/c Bạch Công Tiến- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì tặng quà đối tượng chính sách xã Minh Châu
Ngày đăng 05/02/2018 | 00:00  | Lượt xem: 59

Ngày 03/02/2018, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bạch Công Tiến- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm, chúc tết và tặng quà các đối tượng chính sách xã Minh Châu trước thềm năm mới. Cùng đi có đại diện Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo xã Minh Châu.

Đ/c Bạch Công Tiến- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì tặng quà đối tượng chính sách xã Minh Châu

Đoàn đã đến thăm các gia đình: ông Nguyễn Tài Bái, sinh năm 1921, hiện đang sinh sống tại khu 4 xã Minh Châu. Ông là bố của liệt sỹ Nguyễn Tài Hùng; ông Nguyễn Công Đệ, sinh năm 1949, là bệnh binh hạng 2/3, hiện đang sinh sống tại khu 4- xã Minh Châu và ông Nguyễn Tài Quang, sinh năm 1940, là thương binh hạng 4/4, hiện đang sinh sống tại khu 3- xã Minh Châu.

Đến thăm, đồng chí Bạch Công Tiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc Tết các hộ gia đình

Đến thăm các gia đình, đồng chí Bạch Công Tiến- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các đối tượng cũng như gia đình. Đồng chí cũng vui mừng khi thấy đời sống của các gia đình chính sách nói riêng, của nhân dân xã Minh Châu nói chung đang ngày một khá lên. Trước thềm đón xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của gia đình xây dựng quê hương Minh Châu ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Bạch Công Tiến- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã trao tặng quà của huyện đến mỗi gia đình chính sách. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 229
Tổng số truy cập: 34643362

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang