XÃ - THỊ TRẤN

Đ/c Nguyễn Đình Dần- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì tặng quà các đối tượng chính sách, thương bệnh binh xã Phong Vân và Cổ Đô nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 22/07/2019 | 08:00  | Lượt xem: 378

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 20/7, đồng chí Nguyễn Đình Dần- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công, thương bệnh binh của hai xã Cổ Đô và Phong Vân. Đây là việc làm thể hiện sự tri ân, quan tâm của Đảng, nhà nước đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ, các đồng chí vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Đình Dần- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì tặng quà các đối tượng chính sách, thương bệnh binh xã Phong Vân và Cổ Đô

Tại hội trường UBND xã Phong Vân, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Dần và đại diện lãnh đạo hai xã Phong Vân, Cổ Đô đã thăm hỏi, tặng quà bà Thân Thị Lối là vợ liệt sỹ, ở đội 1- xã Cổ Đô; bà Nguyễn Thị Tạch- là vợ liệt sỹ, ở đội 2- xã Cổ Đô; bà Trần Thị Đào- là vợ liệt sỹ, ở thôn Viên Châu- xã Cổ Đô; bà Nguyễn Thị Quát- là mẹ liệt sỹ, thôn Tân Phong 1- xã Phong Vân; bà Lê Thị Lương- là vợ liệt sỹ, thôn Tân Phong 1- xã Phong Vân và ông Đỗ Tiến Thử- là thương binh 2/4, thôn Tân Hội- xã Phong Vân. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì- Nguyễn Đình Dần đã chúc sức khoẻ các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước để thế hệ sau học tập và noi theo, góp phần cùng nhân dân địa phương xây dựng huyện Ba Vì giầu đẹp, văn minh. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, UBND huyện Ba Vì tổ chức 13 đoàn lãnh đạo huyện đi thăm hỏi, tặng quà 72 đối tượng chính sách người có công, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà bao gồm: một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng và 01 túi quà trị giá 200 nghìn đồng./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 419
Lượt truy cập trong tuần: 22500
Lượt truy cập trong tháng: 296123
Lượt truy cập trong năm: 6530790
Tổng số truy cập: 45010359

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang