XÃ - THỊ TRẤN

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì dự Đêm hội trăng rằm tại xã Cẩm Lĩnh
Ngày đăng 17/09/2018 | 10:30  | Lượt xem: 218

Tối ngày 16/9/2018 (tức ngày 8/8 âm lịch), UBND xã Cẩm Lĩnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã. Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND huyện Ba Vì đã đến dự và tặng quà chúc mừng các cháu thiếu nhi địa phương.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng- PCT UBND huyện Ba Vì tặng quà chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Cẩm Lĩnh

Đêm Hội trăng rằm năm 2018 xã Cẩm Lĩnh đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu nhi như: múa lân, diễn tiểu phẩm chị Hằng, chú Cuội, thi rước kiệu, thi múa hát với chủ đề vui Tết trung thu, phá cỗ đêm rằm... Đặc biệt tại Đêm hội, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng-thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND Huyện đã thay mặt cho lãnh đạo Huyện Ba Vì đã tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã và tặng 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Đại diện Công ty cổ phần Minh Phong cũng đã tặng 11 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng của 11 thôn trong xã, xã  Cẩm Lĩnh tặng 21 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Kết thúc đêm hội trăng rằm năm 2018, Ban tổ chức thi rước kiệu xã Cẩm Lĩnh đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 cho các đội tham gia rước kiệu.
Đêm hội trăng rằm xã Cẩm Lĩnh năm 2018 là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành, chính quyền địa phường đối với các em thiếu niên, nhi đồng địa phương, là động lực để các em nỗ lực phấn đấu học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 142
Tổng số truy cập: 27943147

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang