XÃ - THỊ TRẤN

Cụm thi đua số 1 liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2025, tại xã Tản Lĩnh.
Ngày đăng 23/07/2020 | 14:02  | Lượt xem: 964

Tối ngày 20/7 tại sân vận động ngoài trời xã Tản Lĩnh, Trung tâm Văn hóa - thông tin và Thể thao huyện Ba Vi đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Ba Vì, Cụm công đoàn số 1 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020 -2025 và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28-7-1929 – 28-7-2020), đồng chí Ngô Thi Bích Thảo, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã và các đơn vị trong cụm đã tới dự.

Đồng chí Ngô Thi Bích Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Cụm thi đua số 1

Đêm Liên hoan có sự tham gia của gần 500 diễn viên quần chúng ở các lứa tuổi, thành phần dân tộc đến từ các đội văn nghệ của 7 xã miền núi Khánh Thượng, Ba Vì, Minh Quang, Ba Trại, Tản Lĩnh, Vân Hòa, Yên Bài, Vườn Quốc gia Ba Vì, Trung tâm Nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì, Trung Tâm GDLĐ&XH số 1, số 2 và số 4.

Đại diện Ban tổ chức tặng quà các đơn vị tham gia liên hoan

Với chủ đề ca ngợii Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Ba Vì, … mỗi đội tham gia Liên hoan đã dàn dựng 2 -3 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục đã được được dàn dựng công phu, hoành tráng với nhiều thể loại  đa dạng, phong phú, quy tụ đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc đêm diễn, Ban tổ chức đã chọn ra 2 đội xuất sắc là Công đoàn cơ sở xã Khánh Thượng và Công đoàn cơ sở xã Ba Vì tham gia Chung khảo cấp huyện được tổ chức sau khi Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì thành công tốt đep.

Một tiết mục văn nghệ của xã Ba Vì
Đông đảo cổ động viên tới xem và cổ vũ

Liên hoan văn nghệ quần chúng là hoạt động văn hóa có ý nghĩa Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ và nhân dân trong toàn huyện nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, đẩy lùi tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và của huyện Ba Vì năm 2020.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 673
Lượt truy cập trong tuần: 60550
Lượt truy cập trong tháng: 141940
Lượt truy cập trong năm: 141940
Tổng số truy cập: 47371831

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang