XÃ - THỊ TRẤN

Cụm thi đua số 2 liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020 -2025, tại xã Cẩm Lĩnh.
Ngày đăng 23/07/2020 | 13:54  | Lượt xem: 564

Tối ngày 21/7 tại xã Cẩm Lĩnh, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Cụm thi đua số 2 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020 -2025 và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã và các đơn vị trong cụm đã tới dự.

Đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng Cụm thi đua số 2

Liên hoan văn nghệ có 20 tiết mục, đến từ công nhân viên chức, lao động ở các lứa tuổi, thành phần dân tộc đến từ các đội văn nghệ của các xã Cụm Cẩm Đà gồm: Cẩm Lĩnh, Thuần Mỹ, Sơn Đà, Tòng Bạt, Phú Sơn, Phú Đông và Đồng Thái, Trung Tâm nuôi dưỡng người tâm thần Số 2, Công ty TNHH Linh Huy Hoàng..

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ thi đua cho các đơn vị tham gia liên hoan

Với chủ đề ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ,  tình yêu quê hương đất nước, quê hương Ba Vì, … mỗi đội tham gia Liên hoan đã dàn dựng 2 đến 3 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục đã được được dàn dựng công phu, hoành tráng với nhiều thể loại  đa dạng, phong phú, quy tụ đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc đêm diễn Ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc tham gia công diễn tại huyện trong thời gian tới.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Liên hoan văn nghệ là hoạt động thiết thực cổ vũ, động viên cán bộ đảng viên và các tầng lơp nhân dân trong cụm quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Liên hoan văn nghệ quần chúng là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 598
Lượt truy cập trong tuần: 60417
Lượt truy cập trong tháng: 141807
Lượt truy cập trong năm: 141807
Tổng số truy cập: 47371698

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang