XÃ - THỊ TRẤN

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Phong: tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2021)
Ngày đăng 23/03/2021 | 13:38  | Lượt xem: 384

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành; gặp gỡ, thăm hỏi cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ, sáng ngày 23/3, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Phong đã long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2021).

Đồng chí Nguyễn Nguyễn Ngọc Tú- Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn Hà Nội, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Ba Vì phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trong không khí thân mật, xúc động, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021); ôn lại những tình cảm, kỷ niệm của cựu cán bộ đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Phong trước đây và bây giờ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ chí minh, 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ chí minh xã Tiên phong đã trải qua 21 kỳ đại hội, mà mỗi kỳ đại hội là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với tổ chức Đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Phong tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ.

Tổ chức Đoàn xã Tiên phong từ khi thành lập đến nay đã có 27 đồng chí Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ. Ở mỗi thời kỳ, giai đoạn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Tiên Phong luôn có những nét mới, phù hợp với các đối tượng đoàn viên thanh niên. Qua đó xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, mô hình tiêu biểu của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trật tự xã hội ở địa phương, củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội, Đội. Đặc biệt từ các phong trào thanh niên, các thế hệ thanh niên xã Tiên Phong đã ra sức luyện rèn, tu dưỡng, phát triển thành những đảng viên ưu tú, nhiều thế hệ thanh niên tiêu biểu là bí thư đoàn xã đã phấn đấu trưởng thành từ môi trường đoàn và giữ các chức vụ quan trọng tại địa phương.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tại chương trình, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn xã Tiên Phong qua các thời kỳ đã phát biểu, trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ đoàn và thế hệ trẻ ngày nay. Tuy không còn tham gia công tác Đoàn nhưng tình cảm, sự quan tâm, chăm lo và ủng hộ của các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn xã Tiên Phong vẫn luôn hướng về thế hệ trẻ ngày nay, trăn trở và suy nghĩ đối với từng bước đi và hành động của Đoàn để mong sao thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường tương lai rộng mở phía trước với nhiều thuận lợi cũng như thách thức. Đó là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng lớn lao, tiếp thêm sức mạnh để thanh niên xã Tiên Phong hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Lê Thu

 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1074
Lượt truy cập trong tuần: 123635
Lượt truy cập trong tháng: 754522
Lượt truy cập trong năm: 1769497
Tổng số truy cập: 48999388

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang