XÃ - THỊ TRẤN

Đoàn thanh niên xã Cổ Đô tổ chức tuyên truyền lưu động, phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 05/02/2021 | 13:34  | Lượt xem: 180

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 5/2, Đoàn thanh niên xã Cổ Đô đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã, Ban Công an xã Cổ Đô tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động và cấp phát khẩu trang miễn phí để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

       Đoàn thanh niên xã Cổ Đô tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19

        Với khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”, đoàn viên thanh niên xã Cổ Đô đã vào từng ngõ nhỏ, đến từng nhà tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Từ đó giúp nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Với khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”, đoàn viên thanh niên xã Cổ Đô đã vào từng ngõ nhỏ, đến từng nhà tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

     Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên xã Cổ Đô cũng đẩy mạnh việc tuyên truyền trên loa phát thanh, các trang mạng xã hội, phát tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống virus COVID-19, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân, hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan.

Đoàn thanh niên xã Cổ Đô cấp phát 500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân buôn bán tại hai chợ Mộc và chợ Cổ Đô, xã Cổ Đô.

       Vận động đoàn viên, thanh niên tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

      Cùng trong ngày ra quân tuyên truyền lưu động, Đoàn thanh niên xã Cổ Đô đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã, Ban Công an xã Cổ Đô tuyên truyền, nhắc nhở các trường hợp chưa chấp hành việc đeo khẩu trang, đồng thời cấp phát 500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân buôn bán tại hai chợ Mộc và chợ Cổ Đô, xã Cổ Đô.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 526
Lượt truy cập trong tuần: 27263
Lượt truy cập trong tháng: 16278
Lượt truy cập trong năm: 535899
Tổng số truy cập: 47765790

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang