XÃ - THỊ TRẤN

Đống chí Đào Đức Toàn- Phó Bí thư thành ủy Hà Nội trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo 3 xã miền núi huyện Ba Vì
Ngày đăng 27/01/2018 | 00:00  | Lượt xem: 73

Nhân dịp chuẩn bị Tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất 2018, ngày 26/1, tại ủy ban nhân dân xã Khánh Thượng, Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, ủy ban nhân dân huyện Ba Vì tổ chức chương trình Xuân nhân ái - Tết sẻ chia năm 2018. Đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Hà Xuân Hưng- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã về dự và trao quà.

Đ/c Đào Đức Toàn- Phó bí thư thành ủy Hà Nội, đồng chí Hà Xuân Hưng- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã trao quà Tết cho người nghèo

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo xã Khánh Thượng đã báo cáo với lãnh đạo thành phố và huyện Ba Vì kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2017, nhiệm vụ năm 2018 đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm của cấp trên.

Vui mừng khi được biết những kết quả toàn diện mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Thượng đạt được trong năm 2017, nhất là kinh tế tăng trưởng khá, thu ngân sách đạt 139% kế hoạch; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn khẳng định những kết quả đó đã góp phần vào sự phát triển chung của huyện Ba Vì cũng như Thành phố Hà Nội. Đồng chí Phó bí thư thành ủy Hà Nội gửi lời chúc mừng tốt đẹp, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Thượng nói riêng, huyện Ba Vì nói chung năm mới nhiều thành công mới.

50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp

Đồng chí Đào Đức Toàn - Phó bí thư thành ủy Hà Nội, đồng chí Hà Xuân Hưng- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho hộ nghèo của 3 xã: Minh Quang, Khánh Thượng và Ba Vì; đồng thời trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh nghèo vượt khó của huyện Ba Vì.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì cũng trao tặng 3 xã Minh Quang, Khánh Thượng và Ba Vì, mỗi xã 10 triệu đồng hỗ trợ công tác giảm nghèo ở 3 xã.

Qua chương trình đã góp phần chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán, qua đó hỗ trợ người nghèo huyện Ba Vì một cách hiệu quả, thiết thực, góp phần thoát nghèo bền vững./

Lê Thu 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 990
Lượt truy cập trong tuần: 70486
Lượt truy cập trong tháng: 591455
Lượt truy cập trong năm: 1678686
Tổng số truy cập: 40158255

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang