XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Bạch Công Tiến – Chủ tịch UBND huyện dự Lễ trao tặng nhà và quà Tết của Hội doanh nghiệp Ba Vì phối hợp tổ chức tại xã Vật Lại
Ngày đăng 27/01/2018 | 00:00  | Lượt xem: 75

Ngày 26/01/2018, Hội doanh nghiệp Ba Vì đã phối hợp với Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Tình người tổ chức Lễ bàn giao nhà và quà Tết cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Ba Vì có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì và lãnh đạo xã Vật Lại.

Đ/c Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thực hiện công tác từ thiện, nhân đạo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện, trong năm 2017 Hội doanh nghiệp Ba Vì đã phối hợp với Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Tình người triển khai nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện. Trong đó, đã tổ chức rà soát và hỗ trợ 20 hộ nghèo xây, sửa nhà tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Trước thềm đón xuân Mậu Tuất 2018, Hội doanh nghiệp Ba Vì và Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ cho các hộ gia đình được hỗ trợ, đồng thời tổ chức tặng 200 suất quà, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng cho các hộ nghèo, 20 chiếc chăn ấm cho các gia đình được hỗ trợ làm nhà, nhằm giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và cảm nhận được tình người trong xã hội.

Hội doanh nghiệp Ba Vì và Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Tình người đã giúp nhiều hộ nghèo đón nhận Tết Mậu Tuất ấm áp

Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà và trao quà Tết, đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội doanh nghiệp Ba Vì đối với công tác phát triển kinh tế, đặc biệt là công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện; Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với các thành viên Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Tình người đã có những hoạt động thiện nguyện giúp các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Vì được vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, nhân dịp này Công ty CP Ao Vua, Công ty CP sữa Ba Vì, Công ty phát triển và đầu tư Minh Vương, Công ty TNHH Xuân Toàn, Công ty TNHH Lượng Hà, Công ty đầu tư và xây dựng Sông Hồng, Công ty du lịch Huyền Thiết đã tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Trong năm 2017, Hội doanh nghiệp Ba Vì đã hỗ trợ xây 27 nhà chữ thập đỏ, tặng 900 suất quà cho hộ nghèo, tổng trị giá trên 1,5 tỷ đồng./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 279
Lượt truy cập trong tuần: 231716
Lượt truy cập trong tháng: 1012617
Lượt truy cập trong năm: 2099848
Tổng số truy cập: 40579417

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang