XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện: Dự diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cổ Đô năm 2019
Ngày đăng 15/06/2019 | 09:03  | Lượt xem: 3391

Chiều ngày 14/6, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cổ Đô đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019; Đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đồng chí Trưởng Công an huyện.

Hội nghị UBND xã chỉ đạotriển khai công tác phòng không nhân dân

 Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cổ Đô được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển xã vào các trạng thái tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ của lực lương Công an xã với việc giải tán đám đông biểu tình, cũng như đấu tranh, trấn áp với các đối tượng giải truyền đơn. Với lực lượng Quân sự là tổ chức đánh địch bằng đường không và sử dụng đạn hơi, thuốc nổ. Thông qua buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cổ Đô, nhằm nâng cao trình độ, khả năng tham mưu, hiệp đồng của cơ quan quân sự, công an và các ban ngành, đoàn thể; trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy, phối hợp xử trí giữa các lực lượng trong các trạng thái quốc phòng. Trong quá trình diễn tập các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Cổ Đô đã thực hiện đầy đủ các nội dung trong chuyển trạng thái sẳn sàng chiến đấu, phân công chỉ huy và triển khai nhiệm vụ cho từng cơ quan đúng, đủ nội dung. Hầu hết các vai diễn của các lực lượng tham gia diễn tập đã phát huy tốt trách nhiệm, hoàn thành cương vị, chức trách được giao.

Phần diễn tập thực binh đánh địch đổ bộ bằng đường không

Diễn tập thực binh đã xác định được cách đánh, tổ chức sử dụng lực lượng tương đối phù hợp với từng nhiệm vụ và từng tình huống. Cuộc diễn tập đã thực hiện tốt công tác bảo mật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Đánh giá chung cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cổ Đô năm 2019 đạt kết quả tốt.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho xã Cổ Đô đã hoàn thành xuất sắc công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019

 Nhân dịp này, UBND huyện Ba Vì đã khen thưởng cho 1 tập thể, 3 cá nhân, UBND xã Cổ Đô khen thưởng cho 2 tập thể, 14 cá nhân vì có thành tích trong diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 927
Lượt truy cập trong tuần: 33733
Lượt truy cập trong tháng: 260007
Lượt truy cập trong năm: 260007
Tổng số truy cập: 47489898

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang