XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Bạch Công Tiến-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Vân Hòa
Ngày đăng 26/01/2019 | 08:30  | Lượt xem: 921

Ngày 25/01/2019, đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân xã Vân Hòa.

Ngày 25/01/2019, đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân xã Vân Hòa, tặng quà cho 3 đối tượng chính sách của xã là cụ Hoàng Thị Nhi, năm nay 103 tuổi ở thôn Đa Cuống, bà Bạch Thị Nhận, là vợ liệt sỹ ở thôn Muồng Cháu và ông Nguyễn Văn Gần, là thương binh hạng 4/4 thôn Muồng Voi.

Đồng chí Bạch Công Tiến tặng quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Chủ tịch chúc cán bộ và nhân dân trong xã đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui. Đồng chí cho biết trong những năm vừa qua, để thúc đẩy kinh tế văn hóa xã hội trên địa bàn xã ngày càng phát triển huyện đã triển khai đầu tư nhiều dự án thiết thực, có hiệu quả. Nâng cấp, cải tạo nhiều công trình phục vụ dân sinh, sắp tới là dự án nước sạch sẽ được cung cấp cho người dân trong xã sử dụng.  

Đồng chí Bạch Công Tiến phát biểu chúc tết cán bộ và nhân dân xã Vân Hòa

Đồng chí mong muốn đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn luôn đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của địa phương, tích cực thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

            Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 499
Lượt truy cập trong tuần: 66125
Lượt truy cập trong tháng: 339748
Lượt truy cập trong năm: 6574415
Tổng số truy cập: 45053984

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang