XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Cao Thanh tặng quà đối tượng Người có công, thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ
Ngày đăng 23/07/2019 | 08:16  | Lượt xem: 669

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 22/7/2019, đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ tại xã Vân Hòa.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà và 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng gia đình bà Bạch Thị Nhận, sinh năm 1934 người dân tộc Mường, là vợ Liệt sỹ Nguyễn Văn Hồng, thôn Muồng Voi và bà Nguyễn Thị Ngọt, sinh năm 1926 là mẹ Liệt sỹ Phùng Văn Thường, thôn Nghe - xã Vân Hòa.  Trong không khí gần gũi ấm áp, đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của thân nhân các liệt sỹ. Chia sẻ với đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác, thân nhân các liệt sỹ đều cho biết: trong những năm qua gia đình luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các chính sách của Đảng, Nhà nước theo quy định đối với Người có công và thân nhân gia đình các liệt sỹ, cùng với đó chính quyền các cấp cũng luôn giúp đỡ gia đình trong hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế và xây sửa nhà để an cư lập nghiệp.

Không khí gần gũi ấm áp trong buổi tới thăm, tặng quà gia đình chính sách của đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Vì

Lắng nghe chia sẻ của các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy yên tâm hơn khi được biết từ nhiều năm qua các gia đình chính sách trong xã Vân Hòa luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Đặc biệt là sự trợ giúp của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể các thôn Muồng Voi và thôn Nghe, xã Vân Hòa; Xong đồng chí cũng yêu cầu thời gian tới, xã Vân Hòa và các thôn cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm chăm lo chu đáo cho các Mẹ và Vợ các liệt sỹ vì những đối tượng chính sách này đều là những người cao tuổi, sức khỏe hạn chế, hết tuổi lao động.

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì tặng quà bà Nguyễn Thị Ngọt  là mẹ liệt sỹ thôn Nghe, xã Vân Hòa

Đồng chí cũng chúc bà Bạch Thị Nhận - Vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Hồng và bà Nguyễn Thị Ngọt - Mẹ liệt sỹ Phùng Văn Thường sức khỏe, trường thọ để chứng kiến sự đổi thay của quê hương đất nước, vừa là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Chúc các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, xứng trong bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước. 

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 672
Lượt truy cập trong tuần: 23060
Lượt truy cập trong tháng: 296683
Lượt truy cập trong năm: 6531350
Tổng số truy cập: 45010919

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang