XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội Khuất Văn Thành tặng quà thiếu nhi xã Thuần Mỹ
Ngày đăng 23/05/2019 | 09:00  | Lượt xem: 5955

Ngày 22/5, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội Khuất Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Mạnh Hưng và đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng đã đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.

Tại đây lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội và huyện Ba Vì, đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như ngành Giáo dục trong sự nghiệp trồng người và xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan sư phạm ngày càng khang trang của nhà trường. 

Thiết bị vui chơi trẻ em được trao tặng cho trường Mầm non xã Thuần Mỹ

Trong những năm qua, huyện Ba Vì nói chung và xã Thuần Mỹ nói riêng không chỉ là địa phương giàu truyền thống cách mạng, truyền thống hiếu học mà còn là một trong những địa phương rất quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Trong điều kiện còn khó khăn nhưng đã thực hiện đúng khẩu hiệu "dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em". Vì vậy mà công tác giáo dục cũng như công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em trong những năm qua đã được quan tâm, thực hiện tốt.

Đồng chí Khuất Văn Thành – Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội tặng quà cho học sinh trường Mầm non Thuần Mỹ

Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện ngày càng tốt hơn sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ em, xây dựng ngôi trường thực sự là mái nhà ấm áp của trẻ, cũng là nơi mang lại an toàn cho trẻ em. Trong đó, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ trẻ em, phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường.

Phó Chủ tịch UBND huyện chúc cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ trẻ em của địa phương sẽ ngày càng phát huy được kết quả tốt nhất và chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Khuất Văn Thành đã trao tặng Trường mầm non Thuần Mỹ bộ thiết bị sân chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng, 01 thùng quà trị giá 2 triệu đồng, tặng 10 học sinh trường Tiểu học Thuần Mỹ mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Ủy ban nhân dân huyện trao tặng phần quà trị giá 3500.000 đồng.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 367
Lượt truy cập trong tuần: 22610
Lượt truy cập trong tháng: 296233
Lượt truy cập trong năm: 6530900
Tổng số truy cập: 45010469

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang