XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy tặng quà người Cao tuổi, người có công xã Phú Sơn, một số đơn vị phục vụ tết Nguyên đán
Ngày đăng 24/01/2019 | 11:07  | Lượt xem: 828

Chiều ngày 22/1/2019, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy Ba Vì cùng Đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà Người cao tuổi, Người có công trên địa bàn xã Phú Sơn và một số Công ty, đơn vị phục vụ tết.

Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy tặng quà hộ nghèo xã Phú Sơn

Đến với xã Phú Sơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên tặng quà cụ Phùng Nghĩa Tình năm nay 108 tuổi, Bệnh binh 2/3 Chu Thế Sều và hộ nghèo ông Chu Bá Tâm, đồng chí đã chúc các gia đình có một năm mới nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc, đón tết vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình nhận được sự quan tâm của huyện đã trân thành cám ơn và hứa sẽ tiếp tục phát triển gia đình trên mọi mặt cùng xây dựng quê hương Phú Sơn ngày một đi lên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Nhà máy nước sạch Ba Vì.

Đến thăm động viên Ban Giám đốc, đội ngũ Kỹ sư, người lao động Nhà máy nước sạch Ba Vì, đồng chí Hà Xuân Hưng đã đánh giá cao những kết quả mà Nhà máy đã đạt được trong năm qua, nhà máy đi vào hoạt động đã góp phần đưa nước sạch đến với người dân Ba Vì, góp phần tăng tỷ lệ sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn, tuy còn đó nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ Ban Giám đốc Công ty cũng như người lao động ở đây cần tiếp tục nỗ lực để phục vụ nước sạch cho nhân dân trong dịp tết này, đồng thời huyện sẽ cùng với các xã, thị trấn, Công ty đẩy mạnh tuyên truyền để các hộ trên địa bàn huyện sử dụng nước sạch của Công ty trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Công ty Thủy lợi sông Tích

Đến thăm Công ty Thủy lợi Sông Tích, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà Công ty đạt được trong việc phục vụ tưới tiêu sản xuất cho bà con nông dân trong năm qua, đồng chí nhấn mạnh sản xuất vụ Xuân đang đến gần, Công ty cần bơm nước đủ để nhân dân có nước cấy lúa vụ xuân trong khung thời vụ tốt nhất. Đồng chí cũng mong muốn, Công ty cần chủ động hơn nữa trong việc phối hợp với các địa phương trong huyện để bơm nước tưới phục vụ sản xuất trong năm 2019 này.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 497
Lượt truy cập trong tuần: 66104
Lượt truy cập trong tháng: 339727
Lượt truy cập trong năm: 6574394
Tổng số truy cập: 45053963

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang