XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy tới thăm và tặng quà Tết 2018 Mẹ Việt Nam anh hùng và đối tượng chính sách thị trấn Tây Đằng
Ngày đăng 01/02/2018 | 00:00  | Lượt xem: 143

Ngày 31/01/2018, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì thay mặt lãnh đạo huyện đã tới thăm và tặng quà Tết Nguyên đán 2018 Mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng chính sách thị trấn Tây Đằng, cùng đi còn có đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện và thị trấn Tây Đằng.

Những hy sinh, đóng góp của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân biết ơn và tri ân.                        

Tại buổi đi thăm và tặng quà đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lý – thôn Vân Hồng, thị trấn Tây Đằng, mẹ có 03 người con, trong đó có 02 con là liệt sỹ. Hiện mẹ đang sống cùng con trai út. Phát huy truyền thống cách mạng, gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Cùng ngày, đoàn cũng đã tới thăm, tặng quà Tết gia đình cụ Nguyễn Thị Lựu – thôn Cửa Đình, thị trấn Tây Đằng, cụ Nguyễn Thị Lựu năm nay được tuổi 104 và tới thăm thương binh 4/4 Đào Đức Thành - thôn Đông, thị trấn Tây Đằng. Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy đã chúc sức khỏe và hỏi thăm tình hình kinh tế của các gia đình. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng huyện Ba Vì ngày càng giàu đẹp; Đồng thời nhấn mạnh: những hy sinh, đóng góp của các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng dân tộc luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân ghi nhớ, tri ân./.

                                                                            Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 955
Lượt truy cập trong tuần: 33740
Lượt truy cập trong tháng: 260014
Lượt truy cập trong năm: 260014
Tổng số truy cập: 47489905

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang