XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà xã Phú Đông
Ngày đăng 21/01/2019 | 17:13  | Lượt xem: 858

Sáng ngày 21/1/2019, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện đã về thăm hỏi, tặng quà tết Người cao tuổi 100 tuổi, người có công trên địa bàn xã Phú Đông.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Thương binh nặng ¼ Phùng Văn Trượng.

Tại buổi tặng quà, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã thăm hỏi, tặng quà cụ Phùng Thị Lý, ở xóm Đông Đoài năm nay 100 tuổi, thương binh ¼ Phùng Văn Trượng, ở xóm Đông Đoài, Thương binh ¾ Đàm Quang Phiệt ở xóm Quýt. Đến với các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã thăm hỏi, động viên các gia đình, chúc các gia đình có một cái tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Thương binh ¾ Đàm Quang Phiệt

Nhận được sự quan tâm của huyện, các gia đình đã trân thành cám ơn sự quan tâm này của huyện dành cho gia đình mình, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1217
Lượt truy cập trong tuần: 2538
Lượt truy cập trong tháng: 246608
Lượt truy cập trong năm: 7186450
Tổng số truy cập: 45666019

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang