XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Trần Quang Khuyên - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và nhân dân xã Vật Lại
Ngày đăng 17/11/2021 | 08:58  | Lượt xem: 341

Chiều ngày 16/11, tại xã Vật Lại, đồng chí Trần Quang Khuyên - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện đã dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và nhân dân xã Vật Lại.

Với dân số trên 2900 hộ, 14.485 nhân khẩu phân bố ở 7 thôn trong xã, trong năm 2021, Nhân dân xã Vật Lại đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, thực hiện tốt các nội dung thi đua xây dựng Nông thôn mới, chung tay xây dựng các thiết chế văn hoá cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả... Đến nay, thu nhập bình quân đầu người của xã Vật Lại  ước đạt 50,7 triệu đồng/người/năm, số hộ nghèo chỉ còn 10 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 0,48%. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao; việc xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực; nếp sống văn hoá, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội được chú trọng, trong thôn không có điểm nóng về an ninh - trật tự. Qua bình xét, năm 2021 xã Vật Lại có 91,27% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Trong năm, nhân dân xã Vật Lại nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, giữ vững địa bàn là vùng xanh không có dịch.

Đồng chí Trần Quang Khuyên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân xã Vật Lại

Các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và đoàn thể tặng hoa chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết xã Vật Lại

Các cơ quan, đơn vị daonh nghiệp và đoàn thể tặng hoa chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết xã Vật Lại

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phượng, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà  các địa phương đạt được trong năm 2021.  Đồng thời đề nghị, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vật Lại cần tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh phát triển kinh tế, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước đặc biệt là phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, bảo đảm trật tự an toàn xã hội ở khu dân cư, duy trì thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường; triển khai có hiệu quả các mô hình tự quản ở khu dân cư, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. ..

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Mùi – Thôn Vật Yên – Xã Vật Lại

Nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng tại ngày hội

Nhân dịp này, HU- HĐND- UBND-  UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Mùi – Thôn Vật Yên – Xã Vật Lại, trao 40.000.000 đồng tiền hỗ trợ xây nhà và tặng quà trị giá 01 triệu đồng; UBND xã Vật Lại đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động, và tặng quà cho 35 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Khuất Duyên

Thông kê truy cập

Đang online: 237
Lượt truy cập trong tuần: 19278
Lượt truy cập trong tháng: 56698
Lượt truy cập trong năm: 7098762
Tổng số truy cập: 54328653

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang