XÃ - THỊ TRẤN

300 người cao tuổi xã Tản Hồng được khám bệnh miễn phí
Ngày đăng 04/07/2018 | 09:40  | Lượt xem: 256

300 người cao tuổi xã Tản Hồng được khám bệnh miễn phí

Ngày 29/6/2018, Hội Người Cao tuổi xã Tản Hồng đã phối hợp với Trung tâm Y tế Ba Vì tổ chức khám bệnh miễn phí cho 300 người cao tuổi trong toàn xã.

300 hội viên Người cao tuổi xã Tản Hồng được khám bệnh

Tại buổi khám, các Y, Bác sỹ thuộc Trạm Y tế một số xã đã tiến hành khám bệnh cho 300 người cao tuổi xã Tản Hồng. Các bệnh chủ yếu là liên quan đến tim mạch, huyết áp, ngoài ra các cụ còn được cân đo cân nặng. Bên cạnh đó, các cụ còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, tập luyện hàng ngày phù hợp với sức khỏe của mình. Không những vậy, các cụ còn được khuyến cáo việc bảo vệ sức khỏe trong những ngày hè nắng nóng.

Cũng dịp này, hội NCT xã Tản Hồng đã phối hợp với một cửa hàng bán thuốc trên địa bàn, cấp thực phẩm chức năng cho người tăng huyết áp, dối loạn tiền đình cho các hội viên NCT, mỗi xuất trị giá 75 nghìn đồng, đã có 200 cụ đã được cấp thuốc miễn phí ở cửa hàng này. Số còn lại 100 hội viên, đã được hội NCT xã trích kinh phí để mua thuốc cho các hội viên này và mỗi xuất cũng trị giá là 75 nghìn đồng.

Được biết trong nhiều năm nay, Hội NCT xã Tản Hồng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho các hội viên trên địa bàn, góp phần nâng cao sức khỏe cho hội viên.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tháng: 204848