XÃ - THỊ TRẤN

50 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì được nhận quà Tết của Trung ương MTTQ Việt Nam
Ngày đăng 17/01/2023 | 14:10  | Lượt xem: 99

Sáng ngày 17/01/2023, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tổ chức chương trình trao quà tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tản Hồng và Đồng Thái.

Lãnh đạo của 02 xã Tản Hồng và Đồng Thái báo cáo về công tác an sinh xã hội, đảm bảo các điều kiện để Nhân dân vui Xuân đón tết ở các địa phương cũng như việc lấy phiếu hài lòng của người dân về huyện Ba Vì đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã

Dự chương trình có các đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội; Phạm Tri Phương, Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội; Đỗ Mạnh Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; Nguyễn Thị Kim Oanh, UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì; lãnh đạo Đảng, chính quyền, UB MTTQ và 50 hộ gia đình được nhận quà của 02 xã Tản Hồng và Đồng Thái.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo của 02 xã Tản Hồng và Đồng Thái báo cáo về công tác an sinh xã hội, đảm bảo các điều kiện để Nhân dân vui Xuân đón tết ở các địa phương cũng như việc lấy phiếu hài lòng của người dân về huyện Ba Vì đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội cho biết: với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau, không để gia đình nào không có Tết”, thành phố Hà Nội đã trích ngân sách hàng tỷ đồng để chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng, thương bệnh binh trên địa bàn Thành phố. Đồng chí vui mừng khi được biết huyện Ba Vì đã làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, để nhà nhà người người đều được đón Tết ấm no. Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để xây dựng huyện Ba Vì ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tổ chức trao quà tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tản Hồng

Đối với công tác lấy phiếu hài lòng của người dân về huyện Ba Vì đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã, đồng chí đề nghị các địa phương nhanh chóng hoàn tất việc lấy ý kiến của người dân để UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tổng hợp, báo cáo UB MTTQ Việt Nam Thành phố đề nghị cấp có thẩm quyền sớm công nhận huyện Ba Vì đạt chuẩn Nông thôn mới.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Lãnh đạo UBND huyện Ba Vì, Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tổ chức trao quà tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã trao 50 xuất quà đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của Trung ương. Mỗi phần quà trị giá 1.200.000 đồng.

Lê Thu

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang