XÃ - THỊ TRẤN

Bàn giao nhà và tặng quà tết tại xã Khánh Thượng
Ngày đăng 10/01/2020 | 08:16  | Lượt xem: 200

Ngày 9/1/2020 tại xã Khánh Thượng, Đảng ủy khối doanh nghiệp của huyện, công ty cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà chữ thập đỏ cho chị Nguyễn Thị Thu Diệu - thôn Khánh Chúc Đồi và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Công ty cổ phần tư vấn và xây lắp sông Đà DTH có trụ sở ở thôn 7 xã Ba Trại lĩnh vực chính của công ty là tư vấn, xây dựng mọi công trình trong và ngoài huyện. Doanh thu năm 2019 của công ty trên 20 tỷ đồng, lương của người lao động bình quân trên 7,5 triệu đồng/ tháng. Trong những năm gần đây công ty đã trích quỹ phúc lợi và vận động người lao động đóng góp để làm công tác từ thiện tới hàng trăm triệu đồng, công ty luôn chấp hành nghĩa vụ tài chính với nhà nước, chấp hành nghiêm luật pháp của nhà nước.

Năm 2019 công ty đã xây dựng 1 ngôi nhà tặng chị Nguyễn Thị Thu Diệu. Nhà được khởi công xây dựng vào tháng 9/2019. Sau 4 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành. Ngôi nhà được thiết kế 1 tầng mái lợp tôn có diện tích xây dựng 72m2, với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp. Với tổng mức đầu tư 262 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao chị Nguyễn Thị Thu Diệu đã cảm ơn Đảng ủy khối doanh nghiệp của huyện, Công ty Cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH, Hội Chữ thập đỏ huyện đã quan tâm giúp đỡ chia sẻ để chị có được ngôi nhà mới khang trang, cũng chính từ hôm nay chị xin được rút khỏi danh sách hộ nghèo của địa phương. Chị mong rằng lãnh đạo các hội, công ty hàng năm giúp đỡ được những hộ nghèo như chị để cùng nhau thoát nghèo.

Cũng tại xã Khánh Thượng Công ty cổ phần tư vấn và xây lắp Sông Đà DTH đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc các hộ đón tết vui tươi và sum vầy./.

                                                                                         Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 352
Lượt truy cập trong tuần: 72009
Lượt truy cập trong tháng: 852910
Lượt truy cập trong năm: 1940141
Tổng số truy cập: 40419710

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang