XÃ - THỊ TRẤN

Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyên Ba Vì phối hợp tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Phú Sơn và xã Tòng Bạt
Ngày đăng 10/09/2023 | 17:39  | Lượt xem: 134

Sáng ngày 10/9/2023, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty cổ phần Ao Vua; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Sơn và xã Tòng Bạt tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cp Ao Vua; đại diện Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Sơn, Tòng Bạt và chính quyền các thôn có gia đình được nhận hỗ trợ.

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết đã được tổ chức cho gia đình bà Phùng Thị Thành – thôn Yên Kỳ, xã Phú Sơn

Tại thôn Yên Kỳ, xã Phú Sơn, Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết đã được tổ chức cho gia đình bà Phùng Thị Thành là hộ nghèo. Gia đình bà Thành có hoàn cảnh khó khăn, bà thường xuyên đau ốm và đang nuôi con học Đại học. Tại lễ bàn giao, gia đình bà đã được Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Vì trao tặng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng do Công ty cổ phần Ao Vua hỗ trợ; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng và quà tặng của UB MTTQ huyện.

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết đã được tổ chức cho gia đình bà Nguyễn Quang Thành – thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt

Tại thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt, Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết đã được tổ chức cho gia đình hộ ông Nguyễn Quang Thành là hộ nghèo, bản thân ông bị bệnh tim nặng, vợ ông không có việc làm ổn định và đang nuôi 02 con đi học. Tại lễ bàn giao, gia đình bà đã được Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Vì trao tặng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng do Công ty cổ phần Ao Vua hỗ trợ; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Tòng Bạt hỗ trợ 10 triệu đồng và quà tặng của UB MTTQ huyện.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã ghi nhận sự chung tay góp sức của cấp ủy Đảng, chính quyền, người dân địa phương và đặc biệt là Công ty Cp Ao Vua đã hỗ trợ các hộ gia đình xây được ngôi nhà khang trang, cứng trên bền dưới, giúp các hộ yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo; đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới chính quyền các địa phương tiếp tục rà soát, giúp đỡ những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là về nhà ở, tạo việc làm, thu nhập ổn định, qua đó thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Ba Vì./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 963
Lượt truy cập trong tuần: 9141
Lượt truy cập trong tháng: 101593
Lượt truy cập trong năm: 905757
Tổng số lượt truy cập: 61174327

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang